Trang chủ » Tin tức » Công cụ mới của Mozilla cho phép bạn chia sẻ file lên đến 1GB miễn phí

Công cụ mới của Mozilla cho phép bạn chia sẻ file lên đến 1GB miễn phí

Nguyễn Huy

Mozilla đã cho ra mắt thử nghiệm công cụ mới mang tên Firefox Send, là dịch vụ chia sẻ file an toàn, đơn giản và miễn phí, công cụ hỗ trợ tập tin có dung lượng lên đến 1GB và dữ liệu sẽ tự động hủy sau 24h hoặc sau khi có 1 lượt download. Trong phiên bản hiện tại, bạn có thể gửi file an toàn cho bạn bè và người thân bằng một liên kết chỉ hoạt động một lần. Tập tin được mã hóa, được lưu trữ trên máy chủ của Mozilla, và sẽ bị phá hủy ngay lập tức sau khi nó đã được tải về một lần hoặc sau 24 giờ.

Công cụ mới của Mozilla cho phép bạn chia sẻ file lên đến 1GB miễn phí

Để sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần sử dụng bất kỳ trình duyệt nào sao đó truy cập vào trang Firefox Send và kéo thả một file cần chia sẻ vào đó. Sau đó, bạn có thể copy liên kết và gửi cho bất cứ người nào bạn muốn chia sẻ.

Mozilla nói rằng nó hoàn toàn riêng tư và được mã hóa ở phía khách hàng (có nghĩa là tổ chức không thể xem nội dung tập tin của bạn) và liên kết sẽ chỉ hoạt động cho một lần tải xuống hoặc trong 24 giờ, tùy vào điều nào xảy ra sớm hơn.

Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn cần chia sẻ file một cách an toàn mà không cần phải lo lắng rằng những người khác có thể truy cập vào tập tin mà bạn chia sẻ.

0 0 vote
Article Rating

Có thể bạn quan tâm

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments