Trang chủ » Tin tức » Dịch vụ DNS mới từ Cloudflare, tốc độ truy cập Internet nhanh hơn cả Google DNS

Dịch vụ DNS mới từ Cloudflare, tốc độ truy cập Internet nhanh hơn cả Google DNS

Nguyễn Huy

Thay vì sử dụng DNS mặc định từ nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), người dùng thường đổi sang DNS của các bên thứ ba để có được tốc độ truy cập mạng nhanh hơn. Nói đến DNS được sử dụng nhiều nhất và nhanh nhất, có lẽ phải kể đến Google Public Public DNS(8.8.8.8). Nhưng bây giờ đã xuất hiện hiện dịch vụ DNS Cloudflare có tốc độ truy cập Internet nhanh hơn Google DNS, hãy nhanh tay trải nghiệm nào.

Cloudflare đã ra mắt dịch vụ tên miền DNS 1.1.1.1 vào đúng ngày Cá tháng Tư, hứa hẹn sẽ giúp tăng đáng kể tốc độ kết nối internet và khả năng bảo mật của người dùng, tất nhiên đây không phải là một trò đùa mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng DNS này. Bạn có thể xem bảng so sánh giữa các DNS thông dụng và DNS của Cloudflare ở hình dưới:

Hướng dẫn đặt Cloudflare DNS trên Windows

Cloudflare cho biết dịch vụ DNS của mình sẽ xóa tất cả các bản ghi nhớ được ghi lại sau 24 giờ, do đó người dùng có thể yên tâm khi các dữ liệu không thể bị tiết lộ hoặc sử dụng. Cloudflare cũng cho biết dịch vụ DNS này có thời gian đáp ứng chỉ 14ms, so với OpenDNS là 20ms và Google DNS là 34ms.

Hãy trải nghiệm nhé!

0 0 vote
Article Rating

Có thể bạn quan tâm

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments