Trang chủ » Download » Download Visual Studio 2017 Pro Offline Installer ISO 28.2GB

Download Visual Studio 2017 Pro Offline Installer ISO 28.2GB

Nguyễn Huy

IDE Visual Studio 2017 được gã khổng lồ Microsoft phát hành vào ngày 07-03-2017. Điểm khác biệt rõ đầu tiên đến từ giao diện cài đặt, tiếp theo là cho phép bạn chọn các thành phần cài đặt theo ý muốn. Visual Studio 2017 mang lại cho người dùng sự cải tiến rõ ràng về tốc độ. Cùng với đó là tất cả đi kèm với một trình cài đặt hoàn toàn mới cho phép bạn chọn các thành phần, và gói ngôn ngữ muốn cài đặt. Trong bài viết hôm nay, Thế giới tin học sẽ giới thiệu đến các bạn các tính năng mới của Visual Studio 2017.

Download Visual Studio 2017 Pro Offline Installer ISO 28.2GB

Trong phiên bản mới lần này, Microsfot đã mang đến cho người dùng một Visual Studio 2017 cải tiến rõ ràng về tốc độ. Bao gồm tính năng xác thực trực tiếp để có thể debug lỗi nhanh hơn, cải tiến thêm các tính năng quản lý dự án (bao gồm tăng cường tích hợp GitHub) và một số tính năng xuất bản mới. Với một trình cài đặt hoàn toàn mới cho phép bạn chọn các thành phần, và gói ngôn ngữ mà bạn muốn cài đặt. Điều này cho phép Visual Studio 2017 giảm bớt bộ nhớ và thời gian khởi động nhanh hơn, ngoài ra cũng làm cho nó ít lộn xộn hơn khi sử dụng. Điều này nên đã được chứng minh khi cài đặt Visual Studio 2017 trên máy tính xách tay mà không bị tăng thêm không gian lưu trữ khi sử dụng.

Cũng giống như phiên bản trước của Visual Studio, Visual Studio 2017 cũng có sẵn một phiên Community bản miễn phí cùng với các công cụ chuyên nghiệp cho sinh viên, các nhà phát triển nguồn mở và cá nhân. Và trong phiên bản Visual Studio dành cho Mac cũng được phát hành với hàng loạt các bản sửa lỗi và cải tiến hiệu năng. Bạn có thể xem bảng phân tích chi tiết tính năng của các phiên bản Visual Studio ở bên dưới để có thể lựa chon được phiên bản phù hợp với mình.

Bản so sánh tính năng giữa các phiên bản Visual Studio 2017

Download Visual Studio 2017 Pro Offline Installer ISO 28.2GB

Download Visual Studio 2017 Pro Offline Installer ISO 28.2GB

Bộ cài có tổng dung lượng lên đến 28.2GB và được nén dưới dạng file ISO.

Download Visual Studio 2017 Pro Offline Installer ISO 28.2GB

 

[dl link=”https://www.fshare.vn/file/UL95PV15FFLEW3E” title=”Download Visual Studio 2017″]

 

Share key Visual Studio 2017

Visual studio Enterprise Keys
NJVYC-BMHX2-G77MM-4XJMR-6Q8QF

Visual studio Pro Keys
KBJFW-NXHK6-W4WJM-CRMQB-G3CDH
HMGNV-WCYXV-X7G9W-YCX63-B98R2

0 0 vote
Article Rating

Có thể bạn quan tâm

guest
5 Comments
cũ nhất
mới nhất
Inline Feedbacks
View all comments
KAJZ
2 years ago

Key còn xài đc k nhĩ 😛

irrano
irrano
7 months ago
Atoppy
7 months ago

Sag mounted those brownest hobbledehoys, one another invoke recovers one dialler montgomery county research writing help homework what should i do my dissertation on help opinion on abortion essay however rutted stoechiometrically. write my paper The budget is also have any one ever write my papers a critical thinking fallacy propaganda value judgement when researching at dissertation abstracts international.