Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Nguyễn Huy

Thế giới tin học là web/blog cá nhân được thành lập vào tháng 7- 2017 với tiêu chí là chia sẻ kiến thức, thủ thuật máy tính, internet và tin tức công nghệ mỗi ngày đến tất cả mọi người một cách hiệu quả nhất.

Mình sẽ chia sẽ mọi thứ mà mình biết và đã trải nghiệm thực thế và nó thực sự hữu ích với mọi người. Những gì mà chúng ta biết thì thật sự nó rất bé nhỏ. Tuy nhiên nếu chúng ta cùng nhau chia sẻ những tin tức ấy và cùng nhau xây dựng thì sẽ hoàn toàn khác đúng không?

Với tiêu chí “Chia sẻ tất cả mọi thứ”, mình hy vọng là có thể truyền tải một phần nào đó thông tin mới nhất, thủ thuật tốt nhất cho mọi người, từ đó mang lại một sản phẩm hữu ích, đáp ứng được nhu cầu của một thành phần người dùng. Bên cạnh đó, mình cũng cần những bài viết chia sẻ kinh nghiệm hay mà bạn đã trải nghiệm qua.

Nếu bạn quan tâm thật sự, bạn có thể đóng góp, xây dựng Blog bằng cách gửi bài viết qua địa chỉ email info@thegioitinhoc.net nhé!!

Blog mới được thành lập nên chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, mình sẽ cố gắng hoàn thiện. Rất mong các bạn sẽ ủng hộ để Thegioitinhoc.net được vững mạnh hơn và phát triển thêm nữa nhé. Cảm ơn tất cả mọi người.