Trang chủ » Thủ thuật » Hướng dẫn nhận 15GB data 4G miễn phí từ MobiFone

Hướng dẫn nhận 15GB data 4G miễn phí từ MobiFone

Nguyễn Huy

Mobifone là một trong những nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp mạng 4G đến người tiêu dùng. Mạng 4G của MobiFone được phũ sóng gần như toàn quốc cung cấp đến người dùng trải nghiệm Internet một cách tốt nhất. Hiện nay Mobifone đang có chương trình khuyến mãi tặng miễn phí 15GB data đến người dùng 4G của nhà mạng này. Trong bài viết hôm nay, Thế giới tin học sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận 15GB data 4G miễn phí từ Mobifone.

Hướng dẫn nhận 15GB data 4G miễn phí từ MobiFone

Bạn không cần chuyển sang SIM 4G của Mobifone, bạn vẫn sẽ có được 15GB dữ liệu để truy cập miễn phí trong 10 ngày. Đây là một trong những chương trình ưu đãi lớn của 4G Mobifone. Gói cước này sẽ hoàn toàn miễn phí trong lần đầu đăng kí vì thế bạn không thể bỏ qua.

Lưu ý: Ưu đãi không dành cho tất cả thuê bao của Mobifone.

Hướng dẫn nhận 15GB data 4G miễn phí từ MobiFone

Để đăng ký nhận ưu đãi, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp DK TN4G gửi đến 999. Sau đó hệ thống sẽ gửi về kết quả như hình bên dưới.

Hướng dẫn nhận 15GB data 4G miễn phí từ MobiFone

Dung lượng khuyến mãi là 15GB và sẽ tự động ngừng truy cập khi dung lượng data. Ngoài ra sau 10 ngày kể từ ngày đăng ký, hệ thống sẽ tự động gia hạn với mức phí 50.000đ/tháng. Do đó bạn nên hủy trước khi hệ thống gia hạn.

Để hủy, bạn soạn tin nhắn HUY TN4G gửi đến 999.

Kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại, bạn soạn KT ALL gửi 999.

Được biết khuyến mãi này sẽ được kéo dài đến 31/12/2017. Bạn hãy nhanh chóng đăng ký để nhận ngay 15GB data 4G miễn phí nhé.

0 0 vote
Article Rating

Có thể bạn quan tâm

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments