Trang chủ Download Tải phần mềm xóa chi tiết thừa trong ảnh Inpaint 7.2 Full Key 2018

Tải phần mềm xóa chi tiết thừa trong ảnh Inpaint 7.2 Full Key 2018

Nguyễn Huy

Nếu bạn đang có một bức ảnh selfie tuyệt đẹp hoặc một bức ảnh được chụp khi đi phượt, du lịch ở một địa điểm nào đó nhưng mà có một vài chi tiết nhỏ ở bên trong làm mất đi tính thẩm mỹ của bức hình, nên bạn cảm thấy không vừa ý cho lắm? Đừng lo về đề trên với phần mềm Inpaint 7.2 Full KeyThế giới tin học giới thiệu ngay hôm nay sẽ giúp bạn xoá đi chi tiết thừa không mong muốn trên hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Phần mềm này hoạt động rất là đơn giản,không đòi hỏi quá cầu kì về cách sử dụng, bạn chỉ cần bôi chọn vào vùng cần xoá sau đó Inpaint sẽ bắt đầu xử lý và tính toán các thành phần liền kề với vùng đó, sau đó đưa ra các chi tiết về màu sắc cũng như độ tương phản để bão hòa cả toàn vùng nhằm cho ra một kết quả không bị lem hoặc còn sót lại dấu vết của vùng đó.

Đây là một trong những giải pháp kịp thời và nhanh chóng cho những bạn nào không chuyên dùng phần mềm Photoshop để xoá chi tiết thừa trong ảnh. Nếu bạn mới bắt đầu làm quen với Photoshop việc xoá đi chi tiết thừa sẽ rất là mất thời gian cũng như công sức.

Nói chung phần mềm Inpaint mới nhất 2018 này rất là nhỏ gọn, chỉ cần vài thao tác đơn giản thôi là bạn đã có ngay bức hình cực kì hoàn thiện đẹp trên cả về mọi mặt. Nhưng có một điều đáng lưu ý là với các hình ảnh có cấu trúc phức tạp nhiều chi tiết và cầu kì hơn thì có thể phần mềm sẽ không trả về cho bạn một kết quả ưng ý cho bạn được.

Bên dưới là một bức hình ảnh được Thế giới tin học dùng để xoá chi tiết thừa ở bên trong, cụ thể là một bé trai và bé gái ở góc phải đã biến mất hoàn toàn mà không để lại một dấu vết nào, quá tuyệt vời đúng không nào.

Trước và Sau khi tiến hành xoá một bé trai và một bé gái

Tải phần mềm xóa chi tiết thừa trong ảnh Inpaint 7.2 Full Key 2018

Tải Inpaint 7.2 Full Key 2018

Có thể bạn quan tâm

Comment của bạn

avatar