Trang chủ » Download » Nhận miễn phí 6 tháng bản quyền phần mềm Adguard Premium

Nhận miễn phí 6 tháng bản quyền phần mềm Adguard Premium

Nguyễn Huy

Adguard là một trong những phần mềm chặn quảng cáo rất mạnh mẽ tới từ Performix LLC. Adguard được tích hợp rất nhiều các công nghệ vượt trội hơn so với các công cụ chặn quảng cáo miễn phí phổ biến khác. Công cụ giúp loại bỏ quảng cáo trước khi nó được tải vào máy tính, ngoài ra công cụ còn hỗ trợ chặn quảng cáo trên các ứng dụng như: Skype, uTorrent, Avast…Trong bài viết này, Thế giới tin học sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận miễn phí 6 tháng bản quyền phần mềm Adguard Premium.

Nhận miễn phí 6 tháng bản quyền phần mềm Adguard Premium

Hiện nay, có rất nhiều trang web đang quá lạm dụng quảng cáo gây ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm của người dùng. Không những vậy các quảng cáo, popup còn có thể chứa các mã độc, virus nguy hiểm có thể gây hại đến thiết bị của bạn. Do vậy mà một phần mềm ngăn chặn quảng cáo khá là cần thiết dành cho máy tính của bạn.

Có rất nhiều tiện ích mở rộng giúp chặn quản cáo phổ biến hiện nay như Adblock, Adblock Plus, uBlock Origin….Tuy nhiên khi được so sánh với các phần mềm trên thì Adguard có khá nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn . Ngoài khả năng chặn quảng cáo, phần mềm còn hỗ trợ các tính năng khác như Antiphishing, Parental Control và Antitracking

  1. Antiphishing: giúp bảo vệ người dùng chống lại các trang web độc hại và lừa đảo. Tính năng này sẽ giảm khả năng lây nhiễm virus cho máy tính nếu người dùng truy cập vào trang web chứa mã độc hay virus.
  2. Parental Control: giúp cha mẹ quản lý con nhỏ tránh truy cập vào các trang web đen, trang web người lớn.
  3. Antitracking: giúp ngăn chặn các trang web theo dõi, đánh cắp lịch sử Internet của bạn. Đặc biệt là các mạng quảng cáo thường theo dõi lịch sử duyệt web bạn để đưa ra các quảng cáo.

Với phiên bản Adguard Premium bạn sẽ có đầy đủ các tính năng kể trên. Bản quyền phần mềm có giá lên tới 24.95$ cho 1 năm sử dụng. Hiện tại hãng đang có chương trình khuyến mãi miễn phí key bản quyền phần mềm này.

Nhận miễn phí 6 tháng bản quyền phần mềm Adguard Premium

Để nhận bản quyền miễn phí 6 tháng. Bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn bên dưới tải về gói cài đặt. Sau khi cài đặt xong là bạn sẽ có ngay bản quyền 6 tháng miễn phí để sử dụng luôn nhé.

https://www.comss.ru/page.php?al=adguard

Chương trình có thể kết thúc bất cứ khi nào, vì vậy hãy nhanh tay tham gia để nhận miễn phí phần mềm này nhé!

0 0 vote
Article Rating

Có thể bạn quan tâm

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments