Trang chủ » Download » Nhận miễn phí key Bitdefender Total Security 2018 90 ngày

Nhận miễn phí key Bitdefender Total Security 2018 90 ngày

Nguyễn Huy

Bitdefender Total Security (BTS) 2018 cung cấp cho người dùng sự bảo vệ cao cấp để chống lại các mối đe dọa trực tuyến nhưng đảm bảo tốc độ và hiệu suất cho máy tính của bạn. BTS 2018 là một trong những phần mềm bảo mật tốt nhất trên thị trường hiện nay. Trong bài viết hôm nay, Thế giới tin học sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận miễn phí key Bitdefender Total Security 2018 90 ngày để dùng dùng thử phần mềm bảo mật này.

Nhận miễn phí key Bitdefender Total Security 2018 90 ngày

Các tính năng của Bitdefender Total Security 2018

  • Phòng chống tấn công nâng cao: Cung cấp công nghệ phòng chống các mối đe dọa nâng cao mới xác định, các chương trình đáng ngờ và tích cực bảo vệ hệ thống của bạn an toàn ngay.
  • Bảo vệ Webcam: Bảo vệ sự riêng tư của bạn và ngăn chặn sự rò rỉ webcam. Bitdefender Total Security 2018 sẽ thông báo cho bạn khi có ứng dụng cố truy cập vào webcam của bạn và chặn các truy cập trái phép.
  • An toàn tập tin: Bảo vệ máy tính khỏi các Ransomware mới nhất. Chỉ các ứng dụng đáng tin cậymới có quyền truy cập vào các tệp được bảo vệ, tự động ngăn chặn các ứng dụng trái phép.
  • Tường lửa:  Thêm một lớp bảo vệ bổ sung, bằng cách ngăn chặn các ứng dụng nguy hiểm có khả năng kết nối Internet. Thông tin cá nhân của người dùng vẫn an toàn với tin tặc. Tường lửa mới đã được thiết kế lại hoàn toàn để cải thiện khả năng sử dụng và cho phép quản lý tốt hơn các quy tắc ứng dụng.
  • Quản lý trẻ em: Bạn có thể giám sát cẩn thận các hoạt động trực tuyến của con bạn để giữ an toàn cho trẻ. Lọc nội dung không phù hợp và kiểm soát thời gian trực tuyến cho tài khoản của mỗi đứa trẻ. Đơn giản chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Bitdefendercủa bạn từ bất cứ nơi nào để theo dõi vị trí hoặc các hoạt động của con bạn.
  • Chống lừa đảo: Bitdefender Total Security 2018 chặn các trang web giả mạo, chống bị ăn cắp dữ liệu như mật khẩu hoặc số thẻ tín dụng.
  • Quản lý Mật khẩu: Lưu trữ mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng và các dữ liệu nhạy cảm khác trong kho an toàn để truy cập dễ dàng bất cứ khi nào bạn cần. Trình quản lý mật khẩu cho phép bạn tự động điền các biểu mẫu trực tuyến và thậm chí có thể tạo ra các mật khẩu an toàn.

Ngoài ra Bitdefender Total Security 2018 còn cung cấp một số tính năng khác như: chế độ trò chơi, tiết kiệm pin, xóa tập tin an toàn, duyệt web an toàn, kiểm tra bảo mật hệ thống…

[dl link=”https://download.bitdefender.com/windows/installer/en-us/bitdefender_tsecurity.exe” title=”Tải Bitdefender Total Security 2018″]

 

Nhận miễn phí key Bitdefender Total Security 2018 90 ngày

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường dẫn bên dưới:

https://www.bitdefender.com/site/Facebook/redFreeDownload

Sau đó bạn hãy điền đầy đủ địa chỉ email, tiếp theo hãy nhấn vào GET IT NOW

Nhận miễn phí key Bitdefender Total Security 2018 90 ngày

Cuối cùng bạn hãy kiểm tra email để nhận key Bitdefender Total Security 2018 90 ngày.

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn có thể trải nghiệm miễn phí phần mềm bảo mật nổi tiếng này trong thời hạn 90 ngày, sau khi hết hạn các bạn có thể mua bản quyền để gia hạn phần mềm hoặc có thể gỡ ra để cài đặt phần mềm bảo mật khác chẳng hạn như Kaspersky Internet Security 2018.

Chúc các bạn thành công.

0 0 vote
Article Rating

Có thể bạn quan tâm

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments