Trang chủ » Download » Tải SQL Server 2017 phiên bản mới nhất từ Microsoft

Tải SQL Server 2017 phiên bản mới nhất từ Microsoft

Nguyễn Huy

Mới đây, Microsoft vừa công bố phát hành phiên bản đầu tiên của SQL Server 2017. SQL Server 2017 có hỗ trợ cho Linux bởi nó bao gồm các giải pháp có sẵn cao cấp trên Linux như Windows Server, bao gồm các tính năng Always On được tích hợp với các giải pháp nhóm Linux. Nó cũng được đi kèm với một bộ tính năng xử lý tự động giữa các truy vấn cơ sở dữ liệu mang lại hoạt động hiệu quả nhất mà không cần sự điều chỉnh hay bổ sung từ các quản trị viên. Ngoài các tính năng mới trên thì SQL Server 2017 cũng mang lại một hiệu suất thật đáng kinh ngạc cho người sử dụng. Bạn có thể tải SQL Server 2017 phiên bản mới theo hướng dẫn ở cuối bài viết.

Tải SQL Server 2017 mới nhất từ Microsoft

Các tính năng cải tiến bổ sung của SQL Server 2017 được Microsoft công bố trong ngày hôm qua:

  • SQL Server Analysis Services (SSAS) – Ngoài các cải tiến SSAS từ các CTP cũ của SQL Server, RC1 còn thêm Dynamic Management View (chế độ quản lý năng động) bổ sung, cho phép phân tích các thành phần phụ thuộc và báo cáo.
  • SQL Server Integration Services (SSIS) trên Linux – Các bản xem trước dịch vụ SQL Server Integration trên Linux giờ đây đã bổ sung tính năng hỗ trợ cho tất cả các driver Unicode ODBC, nếu nó tuân thủ theo yêu cầu kĩ thuật ODBC (trừ driver ANSI ODBC).
  • SQL Server Integration Services (SSIS) trên Windows Server – RC1 hỗ trợ cho SSIS mở rộng trong các môi trường có sẵn cao. Khách hàng có thể kích hoạt Always On cho SSIS và thiết lập Windows Server để quản lý quy mô.
  • Bảo mật tầng truyền tải (TLS-Transport Layer Security) được dùng để mã hóa dữ liệu – SQL Server trên Linux có thể sử dụng TLS để mã hóa dữ liệu được truyền qua mạng giữa ứng dụng khách và cá thể của SQL Server. SQL Server trên Linux hỗ trợ các giao thức TLS sau: TLS 1.2, 1.1, và 1.0.
  • Active Directory được tích hợp trên SQL Server Linux – với RC1, SQL Server trên Linux cho phép các máy khách được tham gia các domain (miền) trên Windows hoặc Linux để xác thực với SQL Server bằng chứng chỉ domain và giao thức Kerberos.
  • Nâng cấp dịch vụ Machine Learning – Trong RC1, Microsoftt tích hợp thêm nhiều khả năng quản lý mô hình R Services trên Windows Server như External Library Management. Phiên bản mới này cũng được hỗ trợ Native Scoring.

Bạn có thể tải nhấn vào nút Download bên dưới để tải SQL Server 2017 mới nhất từ Microsoft.

[dl link=”http://care.dlservice.microsoft.com/dl/download/1/A/9/1A9779E5-80DB-4650-BAB9-1C2C8C070A30/SQLServer2017RC1-x64-ENU.iso” title=”Download”]

 

0 0 vote
Article Rating

Có thể bạn quan tâm

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments