Trang chủ » Tin tức » YouTube ra mắt Shorts để cạnh tranh TikTok

YouTube ra mắt Shorts để cạnh tranh TikTok

Nguyễn Huy

Tính đến thời diểm hiện tại, TikTok hiện đang là một trong những nền tảng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Bằng chứng cho việc này là hiện rất nhiều ông lớn đang tranh đấu để có được ứng dụng này tại thị trường Mỹ. Vì thế mới đây, YouTube cũng không thể đứng yên và đã ra mắt Shorts với cách hoạt động tương tự để cạnh tranh với đối thủ.

YouTube ra mắt Shorts để cạnh tranh TikTok

Cụ thể trong ngày hôm nay, YouTube đã chính thức giới thiệu “Shorts“, một tính năng video định dạng ngắn nằm ngay trong ứng dụng chính  của mình.

Với Shorts, mọi thứ đã được đưa lên tầm cao mới khi người dùng sẽ được cung cấp các công cụ tạo video tương tự như những công cụ được tìm thấy trên TikTokReels. Được biết, tính năng “Shots” sẽ được phát hành bản beta đầu tiên ở thị trường Ấn Độ.

YouTube ra mắt Shorts để cạnh tranh TikTok

Một bộ đếm thời gian và đếm ngược sẽ xuât hiện khi người dùng bắt đầu quay phim, đồng thời người dùng có thể kiểm soát tốc độ ghi để thêm một vài tùy chọn sáng tạo.

YouTube cho biết thêm, mặc dù Shorts đang ở ‘giai đoạn đầu thử nghiệm’, nhưng hiện tại họ đang phát hành tính năng này để nhận phản hồi từ người dùng nhằm cải thiện tính năng này theo thời gian. Vì thế ở thời điểm hiện tại, “Shots” gần như không có đầy đủ các tính năng như TikTok, tuy nhiên đây cũng có thể là một sự thay thế hấp dẫn ở các quốc gia TikTok bị cấm.

5 1 vote
Article Rating

Có thể bạn quan tâm

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments